ทำเลดี เหมาะแก่การพักผ่อน ราคาเป็นมิตร ห้องพักกว้างใหญ่ พนักงานบริการดี เช็คราคา โรงแรมวรรณารา หัวหิน รีวิว Pantip โรงแรมใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานฝ่ายต้อนรับดี ชอบค่ะ ถ้ามีโอกาส จ่ะมาพักอีกครับผม ห้องสวย พนักงานดูแลยิ้มแย้มน่ารัก ที่พักสวยราคาไม่แพง
หัวหิน/ชะอำ

โรงแรมวรรณารา หัวหิน (Wannara Hotel Hua Hin)

ความนิยม :
- 1514 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมวรรณารา หัวหิน - เตียงดี วิวสวย เหมาะกับครอบครัว เป็นอีกโรงแรมนึงใน หัวหิน/ชะอำที่น่าพักมากครับ เป็นที่พักที่น่ารักและเป็นกันเองมากค่ะ สุดยอด ที่สุดเลย ห้องพัก พนักงานต้อนรับ ราคา ที่พักใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ด ห้องพักสวย มีกลิ่นอายความไทยๆ โรงแรมเงียบ สะดวกแก่การเดินทาง เตียงนุ่มอาหารมีให้เลือกและอร่อย

โรงแรมวรรณารา หัวหิน (หัวหิน/ชะอำ) รีวิว

ที่พักอยู่ในโลเคชันสะดวกสบาย และคุ้มราคา ห้องดี สวย สะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว เดินทางสะดวก บรรยากาศโดยรวมเยี่ยมากค่ะ คุ้มราคา ห้องสะอาด อาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลดี

locationสะดวกสบาย แต่ห้องคับแคบ เลิศอ่ะมันเยี่ยมาก พ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงาม ห้องพักน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงาม locationดี เตียงน่าเล่น ห้องพักเยี่ยม

บริการดีงามๆและที่ตั้งสะดวกสบาย ที่พักหรูอาหารอร่อยห้องเยี่ยม เดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อน สะดวกสะบายน่าอยู่ โรงแรมวรรณารา หัวหิน

เขียนรีวิวให้ โรงแรมวรรณารา หัวหิน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม