ห้องสวย ทำเลดี การตกแต่งของที่พักเยี่ยมาก แปลกใหม่ มีสไตล์ เวหาโฮสเทล ท่าอากาศยานดอนเมือง โปรโมชั่น ห้องพักสะอาด กว้างขวาง เป็นส่วนตัว ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักสะอาด สวย ห้องใหญ่ จะกลับมาพักอีกครั้ง
กรุงเทพ

เวหาโฮสเทล ท่าอากาศยานดอนเมือง (Wayha Hostel Don Mueang Airport)

ความนิยม :
- 127 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เวหาโฮสเทล ท่าอากาศยานดอนเมือง - ที่พักสวยมากก บรรยากาศดี เหมาะกับการไปเที่ยว เป็นสถานที่เงียบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน โรงแรมสวยดี มีจุดเด่น ใส่ใจในรายละเอียด สงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับดีมากและได้รับห้องตามที่ต้องการ ทำเลที่ตั้งดีเดินทางสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมาก บริการเยี่ยมากๆ ห้องน่านอน บริกรเยี่ยม ยิ้มแย้มดี

ดุราคา เวหาโฮสเทล ท่าอากาศยานดอนเมือง (Wayha Hostel Don Mueang Airport) ราคาพิเศษ

สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคนมีลูกเล็ก โรงแรมสะอาด..เงียบสงบ..ผู้ดี โรงแรมสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครัน ดีทุกอย่างบอกเลย แต่เหม็นบุหรี่มาก ที่พักใหม่ สะอาด กว้างขวาง ทำเลดี

พนักงานบริการดีงามๆสุดๆ เป็นโรงแรมที่ดีพร้อมในทุกๆด้านจริงๆ ราคาขนาดนี้ คุ้มแล้วครับผม ออกแแบบห้องพักลงตัว ตกเเต่งดีเยี่ยม บรรยากาศดี สะอาด น่าพัก

รวมรวมดีงามกกกก เตียงและดีไซด์สวย ประทับใจในบริการ โรงแรมใหม่ใจกลางเมือง ใกล้ซิคาด้า ตลาดโต้รุ้ง สะดวก สะอาด ปลอดภัย สะดวกสะบายน่าอยู่

เขียนรีวิวให้ เวหาโฮสเทล ท่าอากาศยานดอนเมือง

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก