โรงแรมใหม่มาก ตกแต่งสวยงาม สะอาด สถานที่ และบริการยอดเยี่ยมมากๆ ดูกันชัดๆ ไวท์ ไอวอรี เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (White Ivory Bed and Breakfast) โปรโมชั่น บริการที่ยอดเยี่ยมมากๆเป็นกันเอง มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่ ไวท์ ไอวอรี เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ หรูหรา สะอาด ปลอดภัย คุ้มกับเงิน เยี่ยม ห้อง หรูหรา กว้าง สบาย
กรุงเทพ

ไวท์ ไอวอรี เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (White Ivory Bed and Breakfast)

ความนิยม :
- 241 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ไวท์ ไอวอรี เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ - โลเคชันดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ประทับใจทุกครั้งที่พักที่นี่ ประทับใจพนักงานฝ่ายต้อนรับ บริการดีงามๆมาก locationดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวก ห้องพัก อ่างจากุซซี่ ตัวเมือง โรงแรมบรรยากาศดี พนักงานประทับใจในบริการมาก ห้องพักกว้างหรูหราและเป็นส่วนตัว ตกแต่งสวยงาม ดูมีศิลปะ เตียงสวย

ดุราคา ไวท์ ไอวอรี เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โปรโมชั่น

โรงแรมดีงามมากและบริการด้วยรอยยิ้ม locationดีงาม แต่ห้องไม่เก็บเสียง โรงแรมสะอาดสะอ้าน ที่พักที่มีการบริการที่ดี สวย สะอาดประทับใจ

สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดของที่พัก ห้องพักสะอาด ที่พักสวย เตียงน่าเล่น บริการดีงามๆมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ประทับใจ พึงพอใจมาก ห้องพักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับน่ารักดูแลดี

ประทับใจมากๆ ทุกๆอย่าง ห้องและเฟอร์นิเจอร์หรูหรามาก พนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลและเป็นกันเองดี locationดี เหมาะแก่การพักผ่อน ราคาเป็นมิตร ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบาย

เขียนรีวิวให้ ไวท์ ไอวอรี เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม