พักที่แกรนด์แปซิฟิก ชะอำ ก็ไม่ไกลจาก พัทยา ที่พักใหม่ สะอาด การตกแต่งสวยงาม วู้ดแลนด์ สวีท เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ (พัทยา) รีวิว ห้องใหญ่ ประทับใจในบริการ ใกล้ร้านอาหาร ห้องสวย พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆ อาหารอร่อย ชอบค่ะ ถ้ามีโอกาส จ่ะมาพักอีกครับ สะดวกสบาย สงบ สบาย
พัทยา

วู้ดแลนด์ สวีท เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ (Woodlands Suites Serviced Residences)

ความนิยม :
- 791 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


วู้ดแลนด์ สวีท เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ - ที่พักสวยงามสไตล์ Moroccan สะดวกสบาย สบาย สงบ เยี่ยมครับ เป็นพักที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมาก โรงแรมดีงามครับ พักผ่อนอย่างสบายมาก คุ้มกับเงินกับราคาที่จ่าย การบริการที่เป็นน่าประทับใจ ใกล้กรุงเทพ สะดวกสบาย มาเที่ยว พัทยากับคนรัก

อ่านรีวิว วู้ดแลนด์ สวีท เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ (พัทยา) Pantip

Locationะดี เดินทางสะดวก ที่พักที่ดี ประทับใจในบริการแต่ห้องขนาดเล็ก ประทับใจในบริการ เตียงสบายมาก บริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เรียบหรู ดูมีระดับ

วู้ดแลนด์ สวีท เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ทำเลสะดวกเกินไป พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการด้วยรอยยิ้มและความเต็มใจ ที่พักระดับ 5 ดาวจริงๆ location ห้องดีงามๆ ที่พักใหม่สะอาด สวยงามมาก ความประทับที่ไ้ด้เข้าพัก

พนักงานดูแลสุภาพและเป็นการเอาใจใส่ ที่พักมีระดับครอบคลุมทุกความต้องการ คุ้มกับเงินกับวันพักผ่อน ในราคานี้ ที่นี่ดีที่สุดแล้ว ที่พักที่เหมาะกับการพาลูกๆไปเที่ยว

เขียนรีวิวให้ วู้ดแลนด์ สวีท เซอร์วิส เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม