ห้องพักสะอาด บริการดีงาม locationสะดวกสบาย ห้องพักสวย แต่ที่จอกรถเล็ก ดีลพิเศษ ดับเบิลยูวายเอช (วงเวียนใหญ่โฮสเทล) (WYH (Wongwianyai Hostel)) Pantip ห้องสบาย เตียงสะอาด สวย สะอาด เงียบสงบ ดีมากค่ะชอบดีทุกอย่างเลยครับ😄 สะดวกสะบาย บรรยากาศดีอาหารอร่อย
กรุงเทพ

ดับเบิลยูวายเอช (วงเวียนใหญ่โฮสเทล) (WYH (Wongwianyai Hostel))

ความนิยม :
- 1 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ดับเบิลยูวายเอช (วงเวียนใหญ่โฮสเทล) - ทำเลสะดวกสบายเหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้เอารถไปด้วย ไม่ผิดหวังที่เลือกพักที่พักแห่งนี้ โรงแรมดี ห้องขนาดก็กำลังดีไม่ใหญ่ไม่เล็ก โลเกชั่นดี ประทับใจในบริการ คุ้มราคาสุด ๆ โรงแรมดีสวยมากๆๆๆ ติดแหล่งที่เที่ยว ห้องใหญ่น่าพัก คุ้มค่าราคาที่จ่ายไป เป็นอะไรที่ดีงาม

ข้อเสนอดีๆ ดับเบิลยูวายเอช (วงเวียนใหญ่โฮสเทล) (กรุงเทพ) ราคาประหยัด

โลเคชันเยี่ยม ทุกอย่างโอเค บรรยากาศเยี่ยมาก ที่พักสวยมาก บริการเยี่ยมากๆ เซนทารา ดวงตะวัน กรุงเทพ ประทับใจมาก บริการดีมากๆมากครับ สถานที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก

คุ้มกับเงินกับราคาที่จ่าย ประทับใจมาก ประทับใจมากครับผม อาหารอร่อย ที่พักดี ราคาคุ้มค่า ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมือง ห้องใหญ่ สะดวกสบาย อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ ดีมาก

คิดว่าจะกลับไปพักอีกครับผม ห้องพัก เตียง สถานที่ ห้องพัก​สะอาด​ สปาดีงาม ที่พักและเตียงสวยมาก พนง.ประทับใจในบริการ ถ้าอยากพักผ่อนอย่างมีความสุขให้มาที่นี่ค่ะ ดับเบิลยูวายเอช (วงเวียนใหญ่โฮสเทล)

เขียนรีวิวให้ ดับเบิลยูวายเอช (วงเวียนใหญ่โฮสเทล)

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก