โรงแรมดี ที่ชะอำ โรงแรมที่สมราคาและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆ เปรียบเทียบ ยัมเบย์ หัวหิน บีชฟรอนท์ (Yambay Hua Hin Beachfront) ราคาพิเศษ ที่ตั้งเดินทางสะดวก ใกล้ตลาด แหล่งที่เที่ยว ที่พักบริการด้วยรอยยิ้ม บริการดี ห้องพักเยี่ยม ที่พักดีงาม ห้องน้ำใหญ่ สะอาด เยี่ยมมาก
หัวหิน/ชะอำ

ยัมเบย์ หัวหิน บีชฟรอนท์ (Yambay Hua Hin Beachfront)

ความนิยม :
- 102 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ยัมเบย์ หัวหิน บีชฟรอนท์ - สุดยอดโรงแรม หัวหิน/ชะอำ โรงแรมหรูหรา ห้องหรูหรา สมราคาเกินราคา โรงแรมดี อาหารอร่อย โรงแรมดีสะอาด locationสะดวก กว้างขวาง สะอาด ไม่ผิดหวังครับผม โรงแรมสวยงาม สะอาด ปลอดภัย บรรยากาศดีมาก สะดวกสบายสบายคุ้มค่า เดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบาย

Pantip รีวิว ยัมเบย์ หัวหิน บีชฟรอนท์ (Yambay Hua Hin Beachfront) ส่วนลด Agoda

โรงแรมหรูหรา ห้องพักหรูหรา สมราคาเกินราคา เป็นอย่างที่ต้องการ ที่พักใกล้แหล่งที่เที่ยวขะอำเงียบสงบ ที่พักดี บรรยากาศดี บริการเยี่ยมากๆ สะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยว

ยัมเบย์ หัวหิน บีชฟรอนท์ การประทับใจในบริการ มีความเป็นส่วนตัว สะอาด สวยงาม ประทับใจในบริการ โรงแรมสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบาย สะอาด ประทับใจในบริการ ติดถนน ใกล้แหล่งที่เที่ยว บริการดีมากๆสะดวกสบายในการเดินทาง

ที่พักอยู่ในlocationที่เยี่ยมเลย บริการดี บรรยากาศดี เงียบสงบเยี่ยมาก ประทับใจมากครับผม ตั้งแต่เดินเข้าที่พักเลย คุ้มกับเงินกับเวลาที่รอลุ้น โรงแรมสวยมากๆ พักผ่อนสบาย ประทับใจในบริการ

เขียนรีวิวให้ ยัมเบย์ หัวหิน บีชฟรอนท์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก