โรงแรมดีทำเลเยี่ยมและให้บริการน่าประทับใจ พักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศอบอุ่น ดูแลขั้นเทพ ที่พักลดสูงสุด เย็นสบาย คอนโดเทล รีวิว Pantip ห้องหรูหรา สะอาด ต้องกลับมาถ้ามา พัทยา 8ความสะอาดและสะดวกสบาย ประทับใจมากกกกกกก เป็นที่พักที่สวยและชอบใจมาก
พัทยา

เย็นสบาย คอนโดเทล (Yensabai Condotel)

ความนิยม :
- 5 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เย็นสบาย คอนโดเทล - บริการเยี่ยมากๆ ห้องพักสวยและสะอาด โดยรวม คุ้มกับเงิน กับการเข้าพัก กับที่พัก เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักครับ ห้องพักสวย บริการดีมากๆ ไม่ผิดหวังจริงๆ รู้สึกประทับใจ ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยว สถานที่ตั้ง การบริการ

[CR] เย็นสบาย คอนโดเทล (พัทยา)

บรรยากาศดี บริการดีมากๆ ที่พักดี ห้องกว้าง พนักงานดูแลน่ารัก พนักงานน่ารักและพูดเพราะทุกคนทุกแผนกครับผม สมราคา อาหารอร่อย บรรยากาศและห้องเยี่ยมาก

เย็นสบาย คอนโดเทล เตียงใหญ่-ห้องพักมาตรฐาน เป็นที่พักที่น่าประทับใจมากในทุกๆด้าน ที่พักที่ดี สะดวกสบายในการเดินทาง ที่พักสวยมีสไตล์ จากุชชี่สุดหรูในราคาย่อมเยา รอบที่สองกับ grand pacific sovereign

ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย พนักงานเย็นสบาย คอนโดเทล มีหัวใจของการเป็นผู้ให้บริการ สะอาด สบาย บริการดีมากๆ วิวสวย ความหรูหราสะดวกสบายสบายสไตล์ Morocco ใจกลางเมือง การตกแต่งรีสอร์สวย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ

เขียนรีวิวให้ เย็นสบาย คอนโดเทล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก