โรงแรมดี locationดี รวมๆแล้วดี ประทับใจทุกเรืองค่ะ จอง เยส บูติก โฮเต็ล (Yes Boutique Hotel) Pantip ที่พักที่ครบครัน คุ้มกับเงินกับเงินที่เสียไป พักผ่อน สบาย สบาย เตียงสวยมาก บริการดีมากๆ ดรงแรมที่ครบครัน
พัทยา

เยส บูติก โฮเต็ล (Yes Boutique Hotel)

ความนิยม :
- 41 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เยส บูติก โฮเต็ล - เป็นโรงแรมที่ดี ห้องพักดี เตียงกว้าง อาหารอร่อย พนักงานต้อนรับเป็นมิตร ที่พักที่ดีทันสมัย สะดวกสบาย ห้องสวยสไตล์โมร็อคโค เดินทางสะดวกสบาย โรงแรมสวยมีมุมถ่ายภาพเยอะ สะอาด ห้องสะอาด และน่ารักอยู่ใกล้ แหล่งที่เที่ยว ที่พักมีระดับครอบคลุมทุกความต้องการ ที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดี

ราคาพิเศษ เยส บูติก โฮเต็ล (พัทยา) รีบจอง

ชอบการตกแต่งของห้องพักและส่วนต่างๆของที่พัก ที่พักน่าพัก แต่เดินไปเตียงไกลมากๆ สะดวก สบาย คุ้มราคา เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชอปปิ้ง สะดวกสบาย สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน

โีรงแรมดี สะอาดน่าพัก ตกแต่งห้องสวย สะอาด ครับผม วิวดี ที่พักสวย โรงแรมออกแบบเก๋ อยู่ริมถนนหลัก สถานที่โดยรอบดี บริการดีงามๆมาก ห้องสะอาดมาก

ห้องนอนสวย สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจ มีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัว โรงแรมสวยสไตล์ต้อนรับชาวต่างชาติ โรงแรมอยู่ใจกลางตัวเมือง เป็นที่พักที่คุ้มกับเงินแก่การพักผ่อน

เขียนรีวิวให้ เยส บูติก โฮเต็ล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม