ที่พักติดสถานที่ท่องเที่ยว มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ มาเที่ยว พัทยากับคนรัก โรงแรมวายเจ (พัทยา) [CR] Pantip มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ 360 องศา ที่พักดีงาม บริการเยี่ยม โรงแรมที่ดี โลเคชันสะดวกสบาย ห้องกว้าง ได้อัฟเกรดให้ใช้ห้องที่ใหญ่ขึ้น
พัทยา

โรงแรมวายเจ (YJ Hotel)

ความนิยม :
- 5 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมวายเจ - การบริการเยียม locationยอด ห้องสะอาดเอี่ยม สุดติ่งกระดิ่งแมว ห้องสะอาด อยู่ใกล้เมืองหักหิน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีงาม เงียบสงบ วิวดี สวย ประทับใจไม่รู้ลืม โรงแรมที่หรูหรา ประทับใจในบริการ สะดวกสำหรับชอปปิ้ง เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ

รีวิว โรงแรมวายเจ

โรงแรมสวยห้องกว้างขวาง สะอาด สงบและหรูหราสมราคา ทริป ชะอำกับครอบครัว. โลเคชันและบริการที่ประทับใจ เป็นโรงแรมที่น่าประทับใจมากในทุกๆด้าน

โรงแรมสวยstyle morocco พนง. บริการดี ยิ้มแย้ม ประทับใจครับ (เข้าพักในวันธรรมดา) เตียงสวยมาก ห้องสะอาดดี เหมือนอยู่ที่บ้าน best location ที่พักที่ดี Locationสะดวกสบาย ห้องพักกว้าง

ดีงามสมราคาเงิน โลเคชันดี ห้องสะอาด ประทับใจในบริการสะดวกสบายในการเดินทาง อยู่ในเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องสะดวก กว้างขวาง ที่พักสวยstyle morocco พนง. บริการดีมากๆ ยิ้มแย้ม โรงแรมวายเจ

เขียนรีวิวให้ โรงแรมวายเจ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก