รร สวยดีน่ารักมาก ประทับใจในบริการ สวย. สะอาด. ไม่วุ่นวาย. เซน รูม ประตูน้ำ 17 (ZEN Rooms Prathunam 17) Pantip โรงแรมสวย สะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับผม ที่พักสวย สะอาด บรรยากาศดี อยู่สบาย บริการประทับใจ ที่พักที่ไว้วางใจได้เสมอ
กรุงเทพ

เซน รูม ประตูน้ำ 17 (ZEN Rooms Prathunam 17)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เซน รูม ประตูน้ำ 17 - สมราคากับเงินจ่ายและสะดวกในการเดินทาง ดีงามค่ะ ชอบมาก สมราคา ราคาไม่แพง ห้องสะอาดมาก สวยงามกว้างขวาง ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไร มาผ่อนคลายกับอ่างจากุชชี่ พนักงานดูแลอัธยาศัยดีงาม สะอาด ประทับใจในบริการ โรงแรมดี สะดวก เที่ยวตอนกลางคืนเดินได้

จัดไปกับ เซน รูม ประตูน้ำ 17 โปรโมชั่น

สมราคากับเงินที่จ่ายไป โรงแรมสำหรับท่องเที่ยว ชเลราญ ณ กรุงเทพ สะอาด พนักงานเป็นมิตร คุ้มราคา โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูง

การบริการที่ดี พนักงานต้อนรับดี ห้องพักดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่พักแห่งนี้ Locationสะดวกสบายแต่ไปเจอห้องแอร์เสีย เดินทางสะดวกสบาย โรงแรมสวยมีมุมถ่ายภาพเยอะ สะอาด ห้องสวยวิวเยี่ยม ห้องใหญ่

ห้องกว้าง วิวสวย สมราคากับราคา เตียงนอนนุ่มมาก สถานโรงแรมครบวงจร คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศสงบ ประทับใจมากค่ะ ตั้งแต่เดินเข้าโรงแรมเลย เซน รูม ประตูน้ำ 17

เขียนรีวิวให้ เซน รูม ประตูน้ำ 17

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม