ชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมาก ที่พักที่ตอบโจทย์ได้สำหรับคนทุกวัย ลูกค้ารีวิว เซนรูมส์ เดส เรส แบริ่ง 19 (ZenRooms Des Res Bearing 19) ราคาประหยัด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี น่ารักทุกคนเลย ที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ แจ้งปัญหาการเข้าพัก ชอบบรรยากาศของที่พักและบริการของพนักงาน
กรุงเทพ

เซนรูมส์ เดส เรส แบริ่ง 19 (ZenRooms Des Res Bearing 19)

ความนิยม :
- 2 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เซนรูมส์ เดส เรส แบริ่ง 19 - โรงแรมเล็กและเงียยบสงบ สถานที่ตั้งของที่พักเดินทางสะดวกสบาย สะดวก สบาย สวย ชอบมาก ต้องการไปพักอีกครับ ประทับใจในบริการมาก ประทับใจ เป็นส่วนตัว โรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยว ความพยายามและเอาใจใส่ต่อลูกค้าตลอดเวลา ที่พักดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ห้องสะอาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะอาด เหมาะกับการพักผ่อน

เซนรูมส์ เดส เรส แบริ่ง 19 (ZenRooms Des Res Bearing 19) Pantip

ห้องดีแต่ตามสภาพ ห้องไม่ใหม่มาก แต่โดยรวมแล้วเยี่ยมาก ห้องสวย เตียงใหญ่ บริการดีมาก ประทับใจมากครับผม จะกลับไปอีกแน่นอน การเข้าพักในวันหยุด

อยู่ในเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักสะดวก กว้างขวาง ที่พักสำรับครอบครัว โรงแรมที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน สะอาด ปลอดภัย รวดเร็วทันใจ Locationดี เตียงน่าเล่น ห้องเยี่ยม

โรงแรมดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพง ประทับใจมากๆๆๆที่พักหรูเลิศมากๆๆๆๆ พรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบาย สะดวก สะอาด ทันสมัย โรงแรมสวย เหมาะสำหรับครอบครัว

เขียนรีวิวให้ เซนรูมส์ เดส เรส แบริ่ง 19

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม